Thông tin

Nhân dịp Chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc Mặt trận Tổ quốc Việt Nam lần thứ XIX (tháng 9 năm 2019); Chào mừng năm học mới (2019-2020) và chào đón Tết Trung Thu 2019, Hội Cứu trợ trẻ em tàn tật Việt Nam phối hợp với các đơn vị có liên quan tổ chức Chương trình Gala 5 năm “Thắp sáng niềm cho em 2019” nhằm kêu gọi các nhà hảo tâm tài trợ, ủng hộ trao tặng quà và học bổng cho trẻ em khuyết tật có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Nhân dịp Chào đón năm học mới 2018-2019 và hướng tới kỷ niệm 25 năm thành lập Hội Cứu trợ trẻ em tàn tật Việt Nam.

Ngày 6-12, tại Hà Nội, Hội Cứu trợ trẻ em tàn tật Việt Nam đã tổ chức hội nghị Biểu dương người bảo trợ và trẻ em khuyết tật tiêu biểu lần thứ nhất năm 2018.

Mỗi người trong chúng ta, ai cũng đã từng trải qua thời thơ ấu, với biết bao ký ức ngọt ngào, đặc biệt là ký ức về những ngày Tết thiếu nhi vui vầy bên gia đình.

Hôm nay mùng 3 tháng 3 âm lịch, đây là một ngày tết hàn thực mà mỗi gia đình đều làm bánh trôi, bánh chay để cúng tổ tiên, cầu mong những điều tốt đẹp.

Trẻ em là những các thể riêng biệt nhưng chung một quy luật là liên tục hoàn thiện về vận động và tâm lý.Quá trình phát triển vận động liên quan mật thiết với sự phát triển của não bộ và bị ảnh hưởng bởi môi trường chăm sóc, nuôi dưỡng và gia đình. Giai đoạn phát triển trước có vấn đề sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của giai đoạn sau.

Cái giá lạnh của Mùa đông đang tràn về, cùng với đó là không khí vui tươi của MÙA GIÁNG SINH lại đến với các em học sinh đang học tập tại Trung tâm HOA ANH ĐÀO.

Rằm tháng 8 hằng năm  đã trở thành ngày tết của trẻ em (Tết Thiếu nhi), còn được gọi là Tết trông Trăng hay Tết Đoàn viên. Trẻ em rất mong đợi được đón tết này vì thường được người lớn tặng đồ chơi, thường là đèn ông sao, mặt nạ, đèn kéo quân, súng phun nước, tò he,... rồi bánh nướng, bánh dẻo.

Page 1 of 12
Top